Thực hư khả năng Viên uống thảo dược Z.hair chữa tóc bạc sớm?

Thời gian vừa quanhiều người đang đổn thổi nhau về một loại sản phẩm có công hiệu chữa tóc bạc sớm rất hiệu quả. Và thật ngạc nhiên, đó chẳng hề cái tên xa lạ, mà chính là viên uống thảo dược z-hair. Vậy Những thực hư khả năng z-hair chữa tóc bạc sớm là như nào?

Có thể bạn quan tâm : https://huyetapthapaz.com/loi-giai-dap-cho-thac-mac-co-nen-dung-thuc-pham-chuc-nang-tang-cuong-moc-toc-z-hair-hay-khong/

Những điều thực hư về Viên uống Z.hair chữa tóc bạc sớm?

Tìm hiểu ngay trên các diễn đàn làm đẹp, dễ thấy có nhiều bài đăng về thông tin cho rằng: Zhair có nguồn gốc từ thảo dược quý hiếm trong thiên nhiên nên hết sức an toàn, không phản ứng phụ, dùng để tẩm bổ huyết khí rất tốt từ đó có khả năng nuôi dưỡng tóc mọc đen, dày từ đó có tác dụng tuyệt vời z-hair chữa tóc bạc sớm… Vậy đó có phải là sự thật?

Để biết được những thực hư, hãy cùng nghe san sẻ của những người đã từng sử dụng viên uống thảo dược zhair.

Chị Mai Trang (Hà Nội) chia sẻ: Từ sau khi có con, mái tóc chị đã có hiện tượng rụng dần đi kèm với vài sợi tóc bạc mọc ra ngày càng nhiều khiến chị thấy rất muộn phiền. Sau khi sử dụng viên uống thảo dược zhair khoảng 2-3 tháng là đã thấy tóc mọc lên đen rõ ràngđặc trưng hơn nữa là tóc chị bớt rụng và chắc khỏe, bềnh bồng hơn nhiều.

Anh Nam (Hải Phòng) có feedback về tình trạng tóc bạc sớm của mình ngay từ hồi còn thanh niên. Nhưng sau một liệu trình 3 tháng sử dụng z hair, anh đã thấy tóc được cải tạo đáng kể, tuy chưa bớt bạc hoàn toàn nhưng những sợi con mọc lên đen hơn, và chắc khỏe hơn. Anh tiếp tục đều đặnbền bỉ theo các liệu trình tiếp theo vì được biết thành phần của thuốc là thảo dược nên có công hiệu chậm nhưng bền, không như các loại thuốc khác trên thị trường. Dùng tiếp thêm 2 tháng, anh đích thực bất ngờ về kết quả đạt được: tóc mọc lên đen, bóng khỏe và ít rụng, khiến anh lấy lại được dung mạo trẻ trung vốn có của mình.

Song song đó, viên uống thảo dược z-hair đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp phép.

Qua đó dễ thấy rằngZhair có đầy đủ giấy phép để lưu hành cũng như đích thực an toàn với sức khỏe người sử dụngkhông những vậy công dụng Zhair trị tóc bạc là hoàn toàn có thật và đã được nhiều người mua xác nhận.

Nhờ đâu mà Viên uống thảo dược Zhair trị tóc bạc được?

Để biết được vì sao z-hair lại có thể trị tóc bạc hiệu quả, trước hết cần nắm được thông tin về nguyên nhân gây ra tóc bạc sớm.

Theo Đông y, phần tóc là phần dư của huyết khíbởi vậy khi khí huyết đang có vấn đề (thận, tỳ vị hoạt động kém hiệu quả) thì tóc sẽ bị thiếu dưỡng chất, bị rụng, bạc. vì vậy, để có thể khôi phục lại mái tóc đẹp thì rất cần phải bồi dưỡng khí huyết, dưỡng can thận, phân phối dưỡng chất nuôi tóc từ sâu bên trong để tóc đen trở lại. Đây cũng đang là cơ chế hoạt động của z-hair.

z hair là viên uống thảo dược được kế thừa bài thuốc lưu truyền từ nhiều đời của thầy Tuệ Tĩnh, với thành phần từ 100% từ tự nhiên như: Hà thủ ô đỏ, huyền sâm, sinh địa, hàu biển… đặc biệt z hair được bổ sung kẽm trực tiếp từ hàu sữa. Sự phối hợp này chính là chìa khoá mở ra bí quyết giúp z-hair chữa tóc bạc sớm hiệu quả.

  • Hà thủ ô: tẩm bổ huyết khí, bổ máu, bổ gan, ích thận, làm đen râu tóc

  • Sinh địa: bổ thận, thanh nhiệt, làm mát máu, sinh huyết dịch tạo nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong

  • Huyền sâm: bồi dưỡng khí huyết, bổ thận, thanh nhiệt, khử độc trị tóc bị rụng, làm đen tóc

  • Hàu sữa: chứa hàm lượng kẽm sinh vật học cao phân phối dưỡng chất nuôi tóc, cân bằng nội tiết tố làm giảm tình trạng rụng tóc

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng Zhair chữa tóc bạc sớm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.142.360 để được tham vấn và đặt mua sản phẩm.

Ngoài ra quí bạn cũng có thể truy cập vào : https://zhair.com.vn/cong-dung-cua-zhair/ để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như đặt mua hàng trực tiếp

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *